Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Chị em vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Nhip sống hiện đại cũng như việc vá trinh không còn xa lạ, để giữ gìn hanh phúc gia đình Cùng như sự đa dạng của khá nhiều dịch vụ. rất nhiều cơ sở cũng như những bạn trải qua biết biết được giá va mang trinh het bao nhieu tien là hợp lý . Cũng như phòng khám hiệu quả chất lượng để đảm bao sức khỏe của chị e,. CÙng chúng thôi theo dõi những thông tiin ở bài viết dưới đây nhé.

Khâu trinh tiết là giải phẫu dùng chỉ để khâu lại những vết rách của màng trinh, khôi phục nó trở lại nguyên vẹn như ban đầu. Với sự hình thành của giải phẫu khâu màng trinh công nghệ Hàn Quốc thì tiểu phẫu này lại trở buộc phải dễ dàng hơn bao giờ tận gốc. Chỉ với hơn 20 phút thực hiện giải phẫu, ko gây đau đớn, k ảnh hưởng, không cần cắt chỉ là nữ giới đã có khả năng lấy lại một trinh tiết hoàn hảo.

Lúc nào thì cần vá lớp màng trinh?

Tuy quan niệm về trinh tiết của người chị em đã thoáng hơn xưa rất nhiều nhưng k nên do thế mà nam k còn coi trọng tới vấn đề trinh tiết của bạn đời hoặc bạn gái bản thân. Chính vì vậy, nhiều nữ giới do lỡ lầm lỡ, bởi hoạt động quá sức … khiến cho trinh tiết bị rách phải họ đã tìm tới dịch vụ khâu trinh tiết như 1 lối thoát cho chính mình.


Vá trinh tiết – Trả lại cho nàng “cái ngàn vàng” nhanh chóng

Là 1 giải phẫu nhỏ và nhanh chóng, công nghệ vá màng trinh được thực hiện khá “gọn gàng”, chất lượng tuy nhiên tốt, giúp bạn tự tin, yêu đời hơn. vì trinh tiết chỉ ngăn cách cửa âm đạo cỡ 2cm bắt buộc chuyên gia sẽ xác định vị trí nhanh, làm lại lành lặn như chưa từng bị thương tổn và biết rằng sẽ không bị phát hiện! Điều này giúp nữ chúng mình yên tâm hơn bởi lẽ sự vụng về trong công đoạn bắt đầu của các giải phẫu cũ có khả năng mang tới kết quả ko như ý, từ đấy làm cho bạn bị “hiểu lầm” khá nhiều hơn.

QUY TRÌNH làm trinh tiết hiệu quả

Quy trình phẫu thuật vá màng trinh an toàn


Bước 1: bắt đầu vô trùng vùng tiểu phẫu.
Bước 2: tạo nên tê cục bộ trước lúc thực hiện tiểu phẫu.
Bước 3: bác sĩ thưc hiện khâu màng trinh căn cứ trên mảng màng trinh đã rách, khâu bằng chỉ thẩm mỹ.
Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc vùng kín sau khi giải phẫu.

CHẲM SÓC SAU KHI PHẪU THUẬT

Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ
dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm và chống viêm nhiễm theo đơn thuốc
Tránh ngồi xổm và vận động nhiều hoặc đi xe đạp trong vòng hai tuần
Tái thăm khám định kỳ

Chị em vá màng trinh hết bao nhiêu tiền nêu ở bài viết trên hy vọng chị em hiểu rõ được vấn đề, cũng như có được sự lựa chọn chính xác khi cần tới để gìn giữ hạnh phúc gia đình sau này! 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét