Thứ Hai, 5 tháng 6, 2017

Lưu ý khi vá màng trinh an toàn ở hà nội

Với nhịp sông sôi động bây giờ cuộc sống gia đình. Cái ngàn vàng của chị luôn đc xem trọng. Chính vậy nên biết được vá màng trinh an toàn ở hà nội là hữu hiệu an toàn bí mật. Giúp phụ nữ.làm lại từ thứ nhất. Theo dõi bài viết dưới đây để trải qua dc các thông tin bổ ích nhé.


Do đó, rất nhiều phái đẹp trót chẳng may ko giữ được “cái ngàn vàng” đã buộc phải lựa chọn ngăn cách đi vá màng trinh để có khả năng tìm được hạnh phúc trọn vẹn cho mình.

có nhiều câu hỏi đặt ra là có vá lại trinh tiết được không? Xin trả lời 1 cách dứt khoát là k. Với tiến bộ của y học tiên tiến, tới nay người ta có thể khâu lớp màng nhĩ, lớp màng tim, màng phổi, lớp màng bụng thế nhưng riêng trinh tiết thì siêu khó, có khả năng nhắc là ko tưởng. bởi trinh tiết được kết dính với ống âm đạo luôn di động, mạch máu trong môi trường dễ nhiễm trùng

Khâu màng trinh có vô sinh không
có nhiều bạn đang thắc mắc liệu vá màng trinh có gây nên trường hợp vô sinh phụ nữ không? do hiện tại có khá nhiều nếu nghi vấn vô sinh là tại khâu trinh tiết.

Trả lời: Việc sử dụng các giải phẫu làm màng trinh là công nghệ chỉ tác động bên ngoài tử cung chính vì thế mà chúng ta không bắt buộc nên lo về khả năng sinh sản sau này. khâu màng trinh giúp chúng ta đạt được những khoái cảm như những lần đầu quan hệ chinsg Do đó mà nó k tác động vào bên trong tử cung. các ví như bị vô sinh chúng ta có thể đến các phòng khám chuyên khoa để được những bác sỹ tư vấn rõ hơn lý do hình thành vô sinh ở bạn.


Trải qua cần đi "vá cái ngàn vàng"?


Vá màng trinh được xem là tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn thuần và hầu như không gây nên rất nhiều hệ lụy. thế nhưng, thực chất vẫn có khá nhiều nữ giới lãnh hệ lụy từ việc “khâu vá” này.

Như giả dụ của chị Ngọc, rất nhiều ngày sau tiểu phẫu, trinh tiết k liền lại được, thậm chí còn gây ra ra máu. b.sĩ điều trị cho biết yếu tố có thể là vì việc cắt xén k chuẩn khiến chấn thương ăn rộng, bị nhiễm trùng sau mổ. hoặc như trường hợp chị H, trong giai đoạn vá làm chuyên gia vô tình đã quá tay và bịt kín "cửa ra vào" làm kinh nguyệt k thoát ra được gây ra tắc kinh.

Ngoài chị Ngọc, chị H là các bệnh nhân gặp phải tác động nhiễm trùng “vùng kín” sau khi khâu màng trinh. thế nhưng ngoài ra còn nhiều phụ nữ cần chịu biến chứng khác như thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm… sau lúc thực hiện thủ thật này. Thậm chí, sau lúc khiến lại "cái ngàn vàng", nhiều nữ giới nhận biết việc giao ban còn trở phải khó và đau đớn hơn.


Liệu tôi trải qua bị lộ chuyện bản thân đi vá trinh?


Sau khá nhiều năm chôn chặt bí mật vá trinh, 1 lần tôi trót kể với cô em họ, cần bí mật của tôi có nguy cơ đến tai chồng.

Tôi bắt buộc khiến cho gì đây để giữ tình yêu của bản thân lúc tôi biết chắc rằng chồng sẽ không bao giờ tha thứ tại tôi đã lừa dối anh bao năm nay.
Hai năm sau khi ra trường, xin việc vào một công ty liên doanh, tôi quen người chồng hiện tại. Khi mới bắt đầu những ngày tháng yêu nhau, những cử chỉ, dáng điệu của anh ấy cho tôi thấy rằng anh là một người khá gia trưởng và có phần phong kiến. Bởi vậy ngày anh ngỏ lời cầu hôn cũng là ngày tôi thực sự lo sợ chuyện mình không còn trong trắng sẽ là một sự đả kích lớn. Tôi thấy anh là một người tốt, yêu thương tôi, nhưng có lẽ anh sẽ không thể nào chấp nhận được sự việc tôi đã không còn là một cô gái trong trắng.

Tuy tôi và người đó yêu nhau rất nhiều, chúng tôi vẫn nên chia tay bởi bố mẹ anh đó không đồng ý, họ lo ngại do khoảng cách nhà 2 đứa quá xa xôi. Anh mặc dù vô cùng yêu tôi tuy nhiên vẫn muốn nghe lời bố mẹ. Sau một thời gian giằng co, tôi đành cần ra đi để tiếp tục cuộc sống của bản thân.

Với tôi, làm trinh là một quyết định chuẩn xác và sáng suốt nhất trong cuộc đời (ảnh minh họa).
hai năm sau khi ra trường, xin việc vào một công ty liên doanh, tôi quen người chồng ngày nay. lúc mới bắt đầu những ngày tháng yêu nhau, những cử chỉ, dáng điệu của anh đấy cho tôi thấy rằng anh là một người khá gia trưởng và có phần phong kiến.

tại vậy ngày anh ngỏ lời cầu hôn cũng là ngày tôi thực sự lo sợ chuyện mình ko còn trong trắng sẽ là 1 sự đả kích lớn. Tôi thấy anh là một người hữu hiệu, yêu thương tôi, nhưng trải qua lẽ anh sẽ không thể nào chấp nhận được sự việc tôi đã không còn là 1 cô gái trong trắng.

Sau một thời gian dài suy đi tính lại và nghiền ngẫm kiến thức trên mạng, tôi suy nghĩ đi làm trinh để xóa sạch đi quá khứ trước đó. Mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều so với các gì tôi tưởng tượng.

Ngày đó, tôi một bản thân lén lén lút lút đến 1 cơ sở tư gần bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Thấy tôi trải qua vẻ bẽn lẽn, vị b.sĩ tư vấn tỏ ra khá ân cần, cởi mở. Ông ta kể vừa như trấn an, vừa mỉa mai: “Ôi giời, thủng thì mới làm, vá thì chỉ có khít... Như máy khâu". Dù ko mấy thiện cảm với người chuyên gia này, tôi vẫn quyết định lên bàn mổ.

Sau cỡ 40 phút trên bàn, k hề đau đớn, cũng chẳng đánh mất máu rất nhiều như tôi tưởng, vị chuyên gia trẻ đẹp vỗ nhẹ vào vai cho biết ca vá víu đã hoàn thành hữu hiệu đẹp. Anh ta nói tôi có khả năng về nhà và k quên kê thêm 1 vài loại thuốc, dặn dò bắt buộc đi đứng nhẹ nhàng và đặc biệt trong vòng một tháng buộc phải kiêng ko được "quan hệ".

Bỏ ra 6 triệu đồng cho 1 chữ "trinh", tôi trở về nhà thoải mái và yên tâm hơn nhiều. Anh là người đàng hoàng, biết giữ gìn cho tôi cần mặc dù cả 2 nhà đã dạm ngõ, gần tới ngày ăn hỏi, ngày cưới, anh vẫn không hề muốn "nếm trái cấm", 1 mực để tới đêm tân hôn cho "ngọt ngào".

Ba tháng sau ngày tôi đi vá víu, đêm tân hôn cũng đã tới trong sự hồi hộp xen lẫn 1 chút lo lắng. tới lúc nhận biết các giọt máu trên tấm ga trải giường, tôi đọc được trong mắt chồng bản thân sự hả hê và hãnh diện.


Tôi thở phào nhẹ nhõm do cuối cùng mọi chuyện cũng đã êm xuôi. Cho tới giờ, tất cả mọi điều mãi mãi là bí mật. Với chồng, tôi vẫn là một người phụ nữ thuần khiết, trong trắng đến vô ngần.

Tôi đã luôn cảm thấy hạnh phúc lúc nghĩ mình đã có một quyết định chuẩn xác. nếu ngày đó tôi nhắc ra sự thật, có thể anh sẽ rời xa tôi hoặc nếu có tha thứ thì nó cũng sẽ là sự giày vò lớn đối với anh, điều ấy còn tàn nhẫn hơn gấp bội sự nói dối này.

Tôi kể dối để sống bên anh trọn đời, điều đấy trải qua gì sai trái đâu ví như không muốn nhắc đấy là 1 định hướng chuẩn xác.
tuy nhiên chuyện cái trinh tiết làm víu ấy của tôi sau bao nhiêu năm cất giữ trải qua nguy cơ “lộ tẩy”. Vào tuần trước, cô em họ chạy tới bên tôi khóc lóc.

Nó thú nhận với tôi rằng giờ đây nó đang yêu say đắm một cánh mày râu và trải qua ý định tiến đến hôn nhân với anh ta. thế nhưng nó đang sợ rằng, anh ta sẽ ko chấp nhận nó vì nó đã trót “đánh mất” với người yêu trước. Tôi k trách cứ em mà thay vào đấy là tìm cách chỉ cho em hướng giải quyết.

Tôi mách cho em cách thức tôi từng làm, tuy nhiên nó nhìn tôi đầy ngạc nhiên xen lẫn sự thất vọng. Theo quan niệm cô em họ, hành động đấy là đáng xấu hổ trường hợp ko muốn kể là vô liêm sỉ. Nó cho rằng dám làm cho thì bắt buộc dám chịu, không phải lừa dối người bản thân yêu như thế. Và điều mà em họ tôi muốn làm là thú thật mọi chuyện với nam giới đấy, cho dù có khả năng sẽ bị anh ta bỏ rơi.

Tôi đã phân tích cho cô em họ nhiều rằng ai cũng có sai lầm và điều quan trọng là biết sửa sai. trường hợp k còn trong trắng là 1 sai lầm thì việc đi khâu trinh đấy chính là sửa sai. Sau khi về làm vợ, mình sống hiệu quả và chung thủy với chồng là được, đâu trải qua phải nhất thiết thú nhận mọi chuyện mới chứng tỏ hạnh phúc chân thành và là người có lòng tự trọng. Ai chẳng có bí mật của riêng mình.
Tôi đã phân tích cho cô em họ rất nhiều rằng ai cũng có sai lầm và điều quan trọng là biết sửa sai. (ảnh minh họa)

Nhưng, bỏ ngoài tai tất cả những gì tôi giảng giải, khuyên bảo, em gái tôi vẫn 1 mực khẳng định, trước khi lấy nhau, bạn tình chồng bắt buộc thành thật với nhau tất cả, trong đó có chuyện màng trinh.
Tôi k biết buộc phải khiến cho thế nào để thuyết phục, ngăn cản cô bé mình đừng thú nhận mọi việc mà hãy đi khâu trinh. Điều khiến tôi cảm thấy lo lắng hơn tận gốc là bí mật lâu nay tôi chôn sâu trong lòng trải qua nguy cơ bị lộ và đến tai chồng tôi, vì cô bé chơi khá thân với em ruột chồng tôi, tính nó lại vô cùng thẳng thắn và dại dột.
Các chế nên biết vá màng trinh ở hà nội cũng như biết được thông tin để có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình mình. Chúc các chị em sức khỏe. xinh đẹp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét