Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Nghi ngờ vá màng trinh có đau không

Dự kiến vá trinh tiết sau nhiều vấp ngã của tuổi thanh xuân cũng như muốn giữ lại tình yêu gia đình sau này. rất nhiều thắc mắc về vá màng trinh có đau không làm rất nhiều phụ nữ còn ngần ngại cũng như sợ chưa biết phải khiến cho như thế nào. thực chất khi thực hiện tiểu giải phẫu phụ nữ sẽ được dùng một lượng cũng như hình thành tê vùng kín sẽ ko tạo ra đâu đớn trong công đoạn thực hiện giải phẫu.Nhiều cơ sở dùng quá liều có thể gây nên tác hại sau này. buộc phải những con gái yên tâm khi thực hiện phẫu thuật nhé.
Màng trinh là một lớp da mỏng nằm ở gần cửa âm đạo, ngăn cách cửa âm đạo chỉ cỡ 2cm. Đây là lớp da khá mỏng ko bắt buộc ai cũng có. có nhưng phụ nữ sinh ra bẩm sinh đã không trải qua màng trinh. 1 số nữa thì tại tai nạn, đạp xe, thủ dâm hoặc quan hệ tình dục chỉ 1 lần cũng bị rách. Trong những nếu này, làm màng trinh được xem là giải pháp giúp chị em giảm bớt mặc cảm, tự ti, và góp phần mang lại tình yêu cho họ


Sau lúc chia tay mối tình thứ nhất bốn năm mà bản thân trót trao thân, cô chán nản, k tự tin để tiến hành mối quan hệ nào dù được k ít người theo đuổi. Mãi gần đây, cô nảy sinh tình cảm với một chàng trai gốc Hà thành. k đủ dũng cảm thú nhận tất cả, lo ngại chàng trai biết chuyện cũ nên cô gái suy nghĩ nhờ tới dao kéo trợ giúp để làm lại trinh tiết.


Sau lúc bị bạn trai ngọt ngào cướp mất đời phụ nữ rồi quất ngựa truy phong,cô gái, nhân viên văn phòng tại quận 4, Ha Nội định đi vá màng trinh. nguyên do cô gái đưa ra là để “bản thân biết rút kinh nghiệm mà giữ gìn cho các lần yêu sau tại đã vá rồi thì sẽ ko dại mà phá để khâu nữa". Tuy giờ đã tự tin hơn nhưng cô gái cũng hồi hộp lo sợ sau này sẽ khó qua mặt được chồng và sợ chồng biết mình lừa dối sẽ làm to chuyện, hậu quả đến tình yêu cả đời.

“Trước giờ hầu như em chưa đề cập dối ai điều gì tuy nhiên chuyện trinh tiết này em không thể nhắc thật, sợ biến chứng tới danh tiếng của gia đình và sợ sau này lại bị chồng dày vò cả đời. trải qua những chuyện ví như kể dối thì sẽ đỡ hại hơn”, cô gái phân bua cùng bs.

Sợ mình vừa về khiến cho dâu đã mang tiếng gái hư, bị mẹ chồng ác cảm, hình thành khó xử cho cả chồng và bản thân nên My đi tân trang lại cho "đẹp mặt đôi bên"

>>>>>>> Tham khảo vá màng trinh uy tín tại hà nội bí mật thầm kín

Nghi ngờ vá màng trinh có đau không nêu ở bài viết trên mong rằng giúp chị em hiểu được tương đối vấn đề cần thiết của việc vá trinh để có được hạnh phúc gia đình sau những bồng bột của tuổi thanh xuân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét